Tiêu dùng
18/03/2018 06:29 PM +07:00
12/08/2014 12:00 AM +07:00

Seedstars World đến Việt Nam tìm kiếm DN khởi nghiệp xuất sắc nhất

Cuộc thi Seedstars World (SSW) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 16/8, tại Trường ERCInternational (Tp.HCM), tiếp tục cuộc hành trình đến với các thị trường mới nổi trong bối cảnh nhiều hoạt động khởi nghiệp đang phát triển nhanh.

Cuộc thi xuất phát tại Geneva, Thụy Sĩ và do Alisee de Tonnac và Pierre-Alain Masson khởi xướng, với sự hỗ trợ từ công ty đầu tư Seedstars SA. Sau khi tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2013 ở 20 thành phố, SSW đã mở rộng quy mô đến hơn 30 quốc gia.

Người chiến thắng vòng thi khu vực được mời đến Geneva trình bày ý tưởng kinh doanh để có cơ hội nhận được khoản đầu tư lên đến 500.000 USD. Ở vòng thi khu vực, 20 công ty khởi nghiệp phải chứng minh khả năng trong thời gian 6 phút và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, gồm các chuyên gia và đại diện của Seedstars World.
Ban giám khảo cuộc thi Seedstars World tại Tp.HCM sẽ bao gồm Giám đốc điều hành Công ty Galixo, ông Raphael Dana. Các giám khảo khác bao gồm: ông Christopher Zobrist, Phó Giám đốc Viện John von Neumann - Đại học Quốc gia Việt Nam, Tp.HCM; bà Hang Do, Công ty Ivivu và ông Alan Jiang đại diện của công ty Uber, đối tác của Seedstars World.

Tag
Ý kiến bạn đọc ()