Ẩm thực
25/02/2018 03:14 AM +07:00
30/11/2017 07:54 AM +07:00

Marriott International ra mắt chương trình thẻ mới của Club Marriott Việt Nam

Ngày 29/11, Marriott International (NASDAQ: MAR) đã ra mắt chương trình thẻ mới của Club Marriott Việt Nam – chương trình Hội viên về dịch vụ ăn uống hàng đầu khu vực được tích hợp cùng lúc 3 chương trình hội viên là Club Marriott, Eat Drink&More và Star Privilege trong cùng một chương trình.

 

Marriott International ra mắt chương trình thẻ mới của Club Marriott Việt Nam

Sự kết hợp này sẽ đem lại cho hội viên thêm nhiều lựa chọn và ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực trong nước hay dịch vụ nghỉ tại 250 khách sạn thuộc 16 thương hiệu trên 13 quốc gia trong khu vực.

Đồng thời, cũng mang đến cho hội viên nhiều trải nghiệm về ẩm thực hoàn toàn mới và khó quên nhằm định vị thương hiệu khách sạn thuộc hệ thống Marriott là điểm đến yêu thích, được lựa chọn cho các hoạt động gặp gỡ và trải nghiệm ẩm thực.

Hội viên đăng ký tham gia chương trình sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 30% khi sử dụng các dịch vụ ăn uống tại Hà Nội và TP.HCM. Để tặng thưởng cho các hội viên thân thiết, nhiều chương trình ưu đãi khác sẽ được tặng kèm voucher dùng tại các nhà hàng, ưu đãi khi đặt bàn theo nhóm, ưu đãi độc quyền dành cho các dịp đặc biệt.

Ngoài ra, hội viên cũng được ưu đãi khi đặt phòng, nâng hạng phòng và trải nghiệm dịch vụ spa tại các khách sạn trong hệ thống. Bên cạnh đó, còn có ưu đãi dành riêng cho dịp sinh nhật cũng như tham dự các sự kiện dành cho hội viên.

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, chương trình thẻ mới Club Marriott sẽ được giới thiệu tại các thị trường trọng điểm khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Guam và Thái Lan.

Hiện tại với hơn 200.000 hội viên, chương trình hướng đến những hội viên tiềm năng, những khách hàng đánh giá cao trải nghiệm ăn uống độc đáo hơn là những dịch vụ giảm giá đơn thuần.

Tại Việt Nam, những khách sạn nằm trong hệ thống của chương trình gồm có JW Marriott Hà Nội, Sheraton Hà Nội, Sheraton Nha Trang Hotel&Spa, Sheraton Saigon Hotel&Towers, Le Méridien Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon, và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, trong đó Sheraton Hoi An Tam Ky Resort, Four Points by Sheraton Danang, và Sheraton Danang Resort sẽ mở cửa cho hội viên trong quý I/2018.

Huyền Trang

Ý kiến bạn đọc ()