Bảo hiểm
19/03/2018 05:22 PM +07:00
16/03/2017 07:08 PM +07:00

Bảo hiểm Bảo Việt thêm hai thành viên vào câu lạc bộ trăm tỷ đồng tại Hà Nội

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa chính thức khai trương Công ty Bảo Việt Thăng Long và Công ty Bảo Việt Tràng An, góp phần gia tăng tổng số đơn vị thành viên lên con số 75 trong hệ thống. Đây là những chi nhánh tiếp theo nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi mạng lưới hoạt động đồng loạt trong năm 2016.

Bảo hiểm Bảo Việt thêm hai thành viên vào câu lạc bộ trăm tỷ đồng tại Hà Nội

Công ty Bảo Việt Thăng Long và Công ty Bảo Việt Tràng An ra đời hứa hẹn sẽ trở thành những chi nhánh tiềm năng trên địa bàn, có khả năng cạnh tranh cao, tốc độ phát triển nhanh chóng với doanh thu dự kiến khoảng 100 tỷ đồng trong năm 2017; trong đó riêng doanh thu đến từ mảng bán lẻ chiếm trên 60%.

Ông Đoàn Văn Tú – Giám đốc Bảo Việt Thăng Long phát biểu trong buổi lễ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổng Công ty giao phó, phát triển kênh phân phối, liên tục cải tiến trong vận hành và tận dụng tối đa lợi thế hỗ trợ chéo trong toàn hệ thống Bảo Việt để có những sản phẩm/ dịch vụ tích hợp toàn diện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững của Công ty. 

Ngay tại lễ khai trương, công ty Bảo Việt Thăng Long cùng với Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc về bảo hiểm xe cơ giới, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất cho xe của hãng. 

Tiếp theo đó là lễ ký kết giữa Công ty Bảo Việt Tràng An với Công ty cổ phần Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C về hợp đồng bảo hiểm đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa. Theo hợp đồng đã ký kết, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cung cấp Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7; phạm vi bảo hiểm toàn diện, linh hoạt; điều kiện và điều khoản bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế cùng thủ tục khiếu nại, bồi thường nhanh gọn, chuyên nghiệp. 

Với việc thành lập thêm các chi nhánh mới tiếp tục khẳng định vị thế của Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam cả về doanh thu và mạng lưới hoạt động. Riêng trong năm 2016, trong bối cảnh gia tăng cạnh tranh, có doanh nghiệp còn phải đối mặt với tăng trưởng giảm, Bảo hiểm Bảo Việt đã có tốc độ tăng trưởng cao trên 12% so với cùng kỳ, doanh thu phí bảo hiểm gốc ước đạt 6.800 tỷ đồng, chiếm gần 20% thị phần doanh thu toàn thị trường. Không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp. 

 

H.Đ

 

Ý kiến bạn đọc ()