Điện ảnh
22/02/2018 07:38 AM +07:00
25/08/2017 02:55 PM +07:00

Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam nói không phong tặng "giáo sư âm nhạc" cho ông Phạm Ngọc Sơn     

Khẳng định với lãnh đạo Bộ Công Thương Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam là không phong tặng “giáo sư âm nhạc” cho ông Phạm Ngọc Sơn như các phóng viên của một số cơ quan báo chí đã thông tin.

 

Chiều 25/8/2017, Bộ Công Thương nhận được Công văn số 130/CV-VATA của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam báo cáo các vấn đề liên quan đến việc tặng bằng khen cho ông Phạm Ngọc Sơn (ca sĩ Ngọc Sơn) có ghi nội dung “Giáo sư âm nhạc – ca sĩ”.

Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam báo cáo các vấn đề liên quan đến việc tặng bằng khen cho ông Phạm Ngọc Sơn

Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam nói không tặng bằng khen cho ông Phạm Ngọc Sơn

Theo báo cáo của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (VATA) ngay sau khi nhận được công văn yêu cầu báo cáo của Bộ Công Thương, ngày 24/8/2017, VATA đã họp Ban thường vụ mở rộng để xem xét sự việc. 

Sau cuộc họp, Ban thường vụ VATA đã thống nhất yêu cầu Ban tổ chức thuộc hội có tờ trình liên quan tới hồ sơ đề nghị lãnh đạo Hội ký tặng bằng khen cho ông Phạm Ngọc Sơn có ghi: “Giáo sư âm nhạc – ca sĩ" báo cáo.

Đồng thời, giao cho Ban kiểm tra Trung ương Hội chủ trì, phối hợp với Ban tổ chức kiểm tra các tài liệu có liên quan đến ông Phạm Ngọc Sơn với cụm từ “giáo sư âm nhạc” có kết luận chính thức gửi Ban Thường vụ Hội trước ngày 2/9/2017 để xử lý theo Điều lệ Hội và Pháp luật hiện hành.

Cùng với đó, "khẳng định với lãnh đạo Bộ Công Thương là Hội không phong tặng “giáo sư âm nhạc” cho ông Phạm Ngọc Sơn như các phóng viên của một số cơ quan báo chí đã thông tin “Khi có kết luận xử lý chính thức chúng tôi sẽ tiếp tục báo cáo quý Bộ”, công văn của VATA nêu rõ.

Lê Thuý

Ý kiến bạn đọc ()