Điện ảnh
24/02/2018 05:35 AM +07:00
19/04/2017 07:00 PM +07:00

Xem người nổi tiếng học làm cocktail tại Tràng Tiền Plaza

Tối ngày 19/4, một lớp workshop đặc biệt nằm trong chuỗi những chương trình mừng sinh nhật Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (TTP) đã được diễn ra. Được biết, lớp học này chính là món quà tri ân bất ngờ từ TTP dành tặng cho các khách hàng VIP và VVIP thân thiết đã ủng hộ và đồng hành cùng TTP trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài ra, workshop còn có sự góp mặt đặt biệt của siêu mẫu Hạ Vy và Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Huy Quang.

                             

                                     Siêu mẫu Hạ Vy và Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Huy Quang

Với sự hướng dẫn từ Bartender Duy Khánh Top 5 Vietnam’s Got Talent 2016, các vị khách đã có cơ hội được thưởng thức và tự tay pha chế những ly cocktail màu sắc, mang những hương vị đặc trưng cùng những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi loại đồ uống.

                             

                                                     Bartender Duy Khánh Top 5 Vietnam’s Got Talent

Để tri ân sự hiện diện của khách hàng, TTP dành tặng những phần quà đặc biệt sau workshop gồm một 01 đồng hồ để bàn sang trọng trị giá 185.000 VNĐ, 01 chai rượu vang ngọt trị giá 685.000VNĐ và phiếu sử dụng dịch vụ của Charm Nguyễn Spa trị giá lên tới 5.000.000 VNĐ.

Các workshop về làm bánh và cắm hoa sẽ được diễn ra vào các ngày 19 và 20/4, với sự hướng dẫn của các nghệ nhân hàng đầu trong nghề: chị Hiền Linh và chị Quỳnh Anh – hai thạc sỹ làm bánh hoa tốt nghiệp tại Hàn Quốc đến từ Rubi Cake và hoa khôi thân thiện, Mrs. Lưu Vân Phụng đến từ Phibi Florist.

                             

                                            Mrs Lưu Vân Phụng, hoa khôi thân thiện, chủ tiệm hoa Phibi Florist

Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza còn dành những món quà tặng tri ân khác tới khách hàng khi mua sắm tại đây từ ngày 24/4 đến 1/5, với tổng trị giá quà tặng lên tới hơn 4,5 tỷ đồng.

Cụ thể khi mua từ 1 triệu đồng, quý khách được nhận ngay một đồng hồ để bàn TTP; khi mua hàng với hóa đơn từ 2 đến dưới 3 triệu đồng; quý khách được nhận ngay son dưỡng môi hoặc kem dưỡng tay L’Occitane. Ngoài ra quý khách sẽ được tặng ngay 01 set quà tặng gồm nến thơm Yankee – thương hiệu nến cao cấp đến từ Mỹ, cùng một voucher dịch vụ không điều kiện tại Charm Nguyễn Spa trị giá 3 triệu đồng khi mua sắm và ăn uống từ 3 triệu đến dưới 5 triệu. Đặc biệt hơn với hóa đơn trên 5 triệu, quý khách nhận ngay một set quà tặng gồm 1 voucher TTP trị giá 200.000 đồng cùng một voucher dịch vụ không điều kiện trị giá 5 triệu đồng tại Charm Nguyễn Spa.

Bùi Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()