Dự án
24/02/2018 05:38 AM +07:00
11/08/2017 12:24 PM +07:00

Ra mắt dòng biệt thự mặt tiền biển Ocean Dunes

Công ty cổ phần Green Real và Tập đoàn Rạng Đông vừa cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự mặt tiền biển tại Tp.Phan Thiết (Bình Thuận) với tên gọi là Ocean Dunes.

 

Đợt mở bán đầu tiên gói sản phẩm hơn 1.400 nền khách sạn biển thuộc Khu đô thị du lịch biển Ocean Dunes đã có chủ nhân. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Công ty CP Green Real đã phối hợp với Tập đoàn Rạng Đông cho ra mắt dòng biệt thự mặt tiền biển Ocean Dunes.

Ocean Dunes được đánh giá là sản phẩm “hot” của dòng biệt thự nghỉ dưỡng tại kinh đô resort Phan Thiết.

Hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách Châu  u hiện đại, các biệt thự mặt tiền biển của Ocean Dunes được giới đầu tư đánh giá là sản phẩm “hot” của dòng biệt thự nghỉ dưỡng tại kinh đô resort Phan Thiết. 

Giá trị của biệt thự mặt tiền biển không chỉ ở thiết kế sang trọng đẳng cấp và sở hữu tầm nhìn hướng biển mà còn bởi những căn biệt thự này được tọa lạc trong một tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch cao cấp hàng đầu tại Phan Thiết. 

Ocean Dunes được đánh giá là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng hàng đầu tại thủ đô của các resort cao cấp Phan Thiết. Tại Ocean Dunes, cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách sống “đẳng cấp thượng lưu” tại khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại.

T.Vinh

Ý kiến bạn đọc ()