Dự án
25/02/2018 10:38 AM +07:00
04/11/2015 05:22 PM +07:00

Tanzanite International 'rót' 80 triệu USD cho dự án Hồ Tràm

Ngày 3-11, Tanzanite International, nhà phát triển bất động sản quốc tế có văn phòng tại Singapore và Việt Nam, thông báo chính thức hoạt động tại Việt Nam và công bố sẽ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo đó, tập đoàn này cho biết trong 4 - 5 năm tới sẽ đầu tư vào thị trường bất động sản với số vốn từ 400 - 500 triệu USD. Dự kiến quý 2/2016 sẽ triển khai dự án đầu tiên với số vốn 80 triệu USD tại khu vực Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Ông Hồ Vĩnh Tuấn, TGĐ Tập đoàn Tanzanite International, có nhiều nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng khác nhắm đến đối tượng là nhà đầu tư thứ cấp; còn Tanzanite mong muốn phát triển BĐS nghỉ dưỡng đẵng cấp dành cho người sử dụng lâu dài, và là tài sản lâu dài, chứ không phải là mô hình dạng kỳ nghỉ time share.

Hiện Tanzanite International  đã sở hữu quỹ đất 37 ha với 1,7 km chiều dài bờ biển đẹp nhất ở Hồ Tràm. Mục tiêu của Tanzanite International là xây dựng cuộc sống đẳng cấp quốc tế bằng những khu nghỉ dưỡng và  khu dân cư ven biển với thiết kế mang tầm cỡ quốc tế, tạo nên một không gian sống thoải mái, đầy đủ những tiện nghi được chăm chút tinh tế nhằm phục vụ một cộng đồng đẳng cấp. Các dự án nằm trong bán kính chỉ 2 giờ lái xe từ TP HCM với đầy đủ các  dịch  vụ, hoạt động thư giãn và vui chơi giải trí cho từng thành viên gia đình tại mọi thời điểm  trong ngày.  

Hồ Tràm

Hồ Tràm nằm ở vị trí chiến lược, cách TP.HCM chỉ hơn 90 phút lái xe.

Lý giải về việc lựa chọn Hồ Tràm để phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam, ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tanzanite International, cho biết, Hồ Tràm nằm ở vị trí chiến lược, cách TP.HCM chỉ hơn 90 phút lái xe, có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh với đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây đã đi vào hoạt động từ năm 2014. Hồ Tràm còn sở hữu cảnh quan độc đáo, không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có sông, núi và đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt như những vị trí ven biển khác trên cả nước. 

So sánh với Bangkok, giá villa mặt tiền biển  là 3-5 triệu USD/căn; giá căn hộ cao cấp mặt tiền biển là 5.000-7.000USD/m2; trong khi giá tại Vũng Tàu, hay Phan Thiết cùng phân khúc chỉ là 1-2 triệu USD/ căn và 1.500-3.500 USD/m2. Trong tương lai, khả năng sinh lợi của BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm là vô cùng lớn.

Trung Việt

Ý kiến bạn đọc ()