Hợp tác
22/02/2018 05:59 PM +07:00
20/10/2017 10:09 AM +07:00

Chủ tich Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo đã có buổi gặp gỡ, tặng hoa chúc mừng chị em cán bộ, lao động nữ hiện đang làm việc tại Liên minh HTX Việt Nam.

 

Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc bảo phát biểu chúc mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em cán bộ, lao động nữ của Liên minh HTX Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo cho biết, nhiều chị em đã làm việc tại Liên minh HTX Việt Nam được hơn 10 năm, thậm chí 22 năm. Đây là một tài sản vô cùng quý giá, là một kho báu đối với toàn thể cán bộ Liên minh HTX Việt Nam. Dù ở bất cứ cương vị nào, lãnh đạo, quản lý hay cán bộ, người lao động, chị em phụ nữ luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển.

Theo bà Quế Anh – trưởng ban nữ công Khối tham mưu Liên minh HTX Việt Nam, trong thời gian qua, bên cạnh những thành tựu đáng kể của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ đang công tác trong hệ thống cơ quan trung ương và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam cũng có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa chúc mừng toàn thể chị em cán bộ, lao động nữ của Liên minh HTX Việt Nam

Đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ, thay mặt Đảng đoàn, thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua.

Theo Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo, trước những nhiệm vụ to lớn mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó, Liên minh HTX Việt Nam cần phát huy tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ của mình. Để làm được điều đó,  trong thời gian tới đây toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế của Liên minh HTX Việt Nam.

“Tôi mong rằng với truyền thống tốt đẹp đó, với bề dày công tác như vậy thì tất cả chị em phụ nữ trong cơ quan chúng ta tiếp tục đóng góp trí tuệ công sức  năng lực của mình để cùng với tập thể cán bộ của Liên minh HTX Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian tới đây”, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo nói.

Chủ tịch khẳng định, Đảng đoàn, thường trực, trưởng các đơn vị của Liên minh HTX Việt Nam luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn cơ quan có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình, để chị em ngày càng toả sáng cả ở nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Thùy Linh
 

Ý kiến bạn đọc ()