Hợp tác
19/03/2018 02:31 AM +07:00
21/11/2017 07:42 AM +07:00

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, thay mặt Đảng đoàn, Ban chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đã tới dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại Trường Bồi dưỡng cán bộ thuộc Liên minh HTX Việt Nam.

 

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường cũng đã đến dự lễ kỷ niệm ngày 20/11 tại Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đã đánh giá cao nỗ lực và kết quả đạt được của các trường trong thời gian vừa qua. 

Chủ tịch nhấn mạnh, trong năm học 2016 - 2017, trước nhiều khó khăn và thử thách do thay đổi của cơ chế quản lý, thị trường lao động và sự cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo nghề, nguồn lực đầu tư hạn chế, thiếu vốn về trang thiết bị dạy và học, giáo viên cơ hữu cho các ngành nghề đào tạo còn ít, các trường thuộc Liên minh HTX Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, cố gắng triển khai nhiều giải pháp tự chủ - sáng tạo - đổi mới công tác quản lý đào tạo, duy trì và đạt được những thành tích nhất định, đóng góp vào sự phát triển của liên minh HTX Việt Nam.

Nói chuyện với tập thể cán bộ, giáo viên của các trường, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo lưu ý, năm học 2016 - 2017 và những năm tiếp theo, ngành giáo dục nói chung và hệ thống các trường thuộc Liên minh HTX Việt Nam nói riêng có nhiều thuận lợi, thời cơ những cũng có nhiều khó khăn, thách thức. 

Trước các thách thức này đòi hỏi này tất cả các trường phải quyết tâm, nỗ lực hơn nữa, bám sát nội dung của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và yêu cầu thực tiễn về phát triển KTHT, HTX để đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khu vực KTHT, HTX. 

Chủ tịch tin tưởng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của các trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, chủ động - sáng tạo - đổi mới phương thức quản lý và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho khu vực KTHT, HTX; thực hiện tốt nhiệm vụ của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.
 

Minh Trang
 

Ý kiến bạn đọc ()