Kinh nghiệm
23/02/2018 09:38 PM +07:00
29/05/2017 07:18 PM +07:00

TGĐ Công nghệ Uber gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Ngày 29/5/2017, tại Hà Nội, Uber rất vui mừng được thông báo: Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, ông Thuận Phạm, sẽ có cuộc gặp gỡ và đối thoại với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong chương trình tọa đàm doanh nghiệp, diễn ra tại Thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ trong tuần này.

Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, ông Thuận Phạm

Ông Thuận Phạm sẽ cùng các đại biểu đến từ 10 doanh nghiệp Hoa Kỳ tham gia buổi toạ đàm cùng Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Đây là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chuyến công du của Thủ tướng đến Hoa Kỳ theo lời mời của tân Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Buổi tọa đàm sẽ chính thức diễn ra vào thứ Tư, ngày 31/5 tới đây (tối thứ Ba, ngày 30/05 theo giờ tại Washington DC).

Ông Thuận Phạm có những chia sẻ về cơ hội gặp gỡ Thủ tướng trong buổi tọa đàm: “Chỉ với một thao tác chạm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đặt được một chuyến đi chỉ sau vài phút. Điều kỳ diệu này đã và đang thay đổi một cách tích cực thói quen di chuyển tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu. Là một kỹ sư công nghệ, khi chứng kiến chính phủ các quốc gia, các thành phố cùng ủng hộ và thúc đẩy phát triển những công nghệ có tác động xã hội tích cực như công nghệ chia sẻ chuyến đi, đã tiếp thêm động lực rất nhiều để tôi và đại gia đình Uber theo đuổi sứ mệnh của mình”.

Bên cạnh đó, ông Thuận cho biết thêm: “Các thành viên trong gia đình Uber chúng tôi đã trải qua một hành trình tuyệt vời và đầy ý nghĩa khi được phục vụ những đối tác và người dùng yêu mến Uber tại Việt Nam. Tôi mong chờ được gặp Ngài Thủ tướng để chia sẻ với Ngài về những thành công mà chúng ta đã cùng nhau đạt được trong hành trình này, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngài và Chính phủ Việt Nam, và mong nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ phía Ngài và Chính phủ trong thời gian tới, để tiếp tục mang công nghệ đến với người người, nhà nhà, thúc đẩy xã hội phát triển hơn nữa”.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc ()