Ngân hàng
17/01/2018 10:15 PM +07:00
02/12/2016 03:19 PM +07:00

BAC A BANK giành hai giải thưởng Vietnam Outstanding Banking Awards 2016

Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á ngày 01/12/2016 chính thức giành hai giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016 - Vietnam Outstanding Banking Awards 2016”.

Bac A Bank

Cụ thể, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á đã vinh dự đạt 2 hạng mục giải thưởng gồm Giải thưởng Ngân hàng có Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016 và Giải thưởng ngân hàng vì cộng đồng năm 2016.

“Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016 - Vietnam Outstanding Banking Awards 2016” là chương trình vinh danh các ngân hàng Việt Nam do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những Ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Bac a bank

Ông Nguyễn Việt Hanh - PTGĐ nhận giải thưởng Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu

Năm nay, sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi” của Ngân hàng thương mại Bắc Á đã đạt được “Giải thưởng Ngân hàng có Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu”. Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được BAC A BANK thiết kế đặc biệt với hệ thống chính sách ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng cũng như các tiện ích hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng từ 50 tuổi trở lên. Sau 2 năm triển khai, Sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi” đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới đến tham gia gửi tiền tại BAC A BANK, và đã có những đóng góp thay đổi hết sức tích cực trong tất cả các khía cạnh tăng trưởng: về tổng số khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm (tăng trưởng 35%); về số dư huy động của sản phẩm (tăng trưởng trên 1000%), về tỉ trọng số dư huy động của sản phẩm tiết kiệm người cao tuổi trên tổng số dư tiền gửi toàn hàng (chiếm 49%), đồng thời thay đổi cán cân tiền gửi trung và dài hạn, giúp BAC A BANK về cơ bản đạt được mục tiêu ổn định nguồn vốn huy động.

Bac a bank

Ông Nguyễn Quốc Đạt - PTGĐ nhận giải thưởng Vì Cộng Đồng

 Bằng việc thiết kế sản phẩm với rất nhiều tiện ích, cùng với và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng là người cao tuổi đã tao ra sự nổi bật so với các sản phẩm tiền gửi khác (thường tập trung vào các ưu đãi về lãi suất), sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm người cao tuổi” được khách hàng nhìn nhận là hấp dẫn và có sự khác biệt, có tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm cùng phân khúc đến từ các ngân hàng khác.

Cùng với giải thưởng “Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu”, năm 2016 cũng là năm thứ 2 liên tiếp Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á cũng được vinh danh với giải “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” nhờ những nỗ lực không ngừng trong hoạt động an sinh xã hội và tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, mang lại giá trị cốt lõi cho toàn xã hội, vì sức khỏe cộng đồng.

Tiến Đạt

Ý kiến bạn đọc ()