Nhà đầu tư quan tâm
19/03/2018 02:30 AM +07:00
02/08/2017 11:15 AM +07:00

Sắp diễn ra ngày hội việc làm công nghệ TECH EXPO 2017

Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks và trang tuyển dụng dành riêng cho ứng viên và doanh nghiệp thuộc cộng đồng công nghệ TopItworks (thuộc VietnamWorks) vừa công bố sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017 – Vùng đất tương lai”.

 

Sự kiện được ghi nhận là nơi quy tụ những công ty công nghệ hàng đầu và mạng lưới ứng viên thuộc giới công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại Hà Nội và 26/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, sau 2 năm tổ chức liên tục, Tech Expo liên tục giữ vị trí là ngày hội việc làm cho cộng đồng công nghệ lớn nhất Việt Nam với những con số kỷ lục ấn tượng: Hơn 11.000 lượt đăng ký, hơn 2.000 người tham gia, 54 công ty hợp tác đặt gian hàng, kết nối với hơn 2.200 chuyên gia trong lĩnh vực IT.

Sự kiện Tech Expo lần thứ 3 được tổ chức bởi VietnamWorks và topItworks.com với chủ đề “Vùng đất tương lai” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tìm việc và ứng tuyển kết hợp với công nghệ hoàn toàn mới, giúp kết nối các ứng viên với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nhân tài ngay tại sự kiện.

Với mục tiêu liên tục phát triển và nâng sự kiện Tech Expo lên một tầm cao mới, tại ngày hội việc làm dành cho cộng đồng IT năm nay có những hoạt động đổi mới về tuyển dụng như: Ứng dụng tìm việc và ứng tuyển được thiết kế dành riêng cho những người có mặt sự kiên; bản đồ sự kiện với mã QR dẫn đến trang thông tin văn hóa doanh nghiệp của các công ty...

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức những buổi hội thảo với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT đúc kết những trải nghiệm về nghề, đặc biệt là các kiến thức về xu hướng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như ứng dụng máy học (machine Learning), vạn vật kết nối (Internet of things), phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt Agile và quy trình scrum,…

Công Huyền
 

Ý kiến bạn đọc ()