Phát minh
18/02/2018 04:40 AM +07:00
19/04/2017 06:55 PM +07:00

Honeywell giới thiệu máy bay kết nối tại triển lãm nội thất máy bay 2017

Kết nối tốc độ cao cùng công nghệ hiện đại của Honeywell đang đưa ngành công nghiệp hàng không vũ trụ tiến tới kỷ nguyên số và cho thấy sức mạnh thực sự của việc kết nối

                        

                       Honeywell giới thiệu sức mạnh của máy bay kết nối tại triển lãm nổi thất máy bay 2017

Tại Hamburg, Đức ngày 18/4/2017 – Honeywell đã tham gia Triển lãm Nội thất Máy bay (Aircraft Interiors Expo) và giới thiệu cách mà sự kết nối ảnh hưởng tới ngành công nghiệp hàng không vượt qua những tác động đối với hành khách và buồng lái. Honeywell được định vị là công ty đi đầu trong tiến trình phát triển Máy bay Kết nối của ngành công nghiệp hàng không.

Phó Chủ tịch phụ trách mảng dịch vụ Máy bay Kết nối, Honeywell Aerospace chia sẻ. “Tại Honeywell, chúng tôi hiểu rằng tác động rõ nhất của sự kết nối sẽ vượt ra khỏi những cảm nhận tại buồng lái, mà đưa ra được những dữ liệu quan trọng như thông tin thời tiết, việc sử dụng động cơ, báo cáo bảo trì và hơn thế nữa, những thông tin sẽ được chia sẻ và phân tích nhằm giúp các hãng hàng không nâng cao hiệu quả và giảm chi phí.”

Kỷ nguyên mới của các giải pháp máy bay kết nối

Từ buồng lái tới cabin, Honeywell cung cấp và đang nghiên cứu một bộ giải pháp Máy bay Kết nối đặc biệt cho các hãng hàng không, chuyên cơ, máy bay quân đội, trực thăng và những người có đam mê sở hữu máy bay riêng giúp mở rộng các thành phần và thiết bị vệ tinh cho tới phần mềm và dịch vụ.

Máy bay Kết nối mang tới cho hành khách những chuyến bay an toàn hơn, nhanh hơn và thoải mái hơn; giúp giảm khối lượng công việc cho phi công và nhân viên bảo trì; và giảm chi phí đồng thời giảm bớt áp lực sở hữu cho các hãng hàng không.

                                                                                                                                                                Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc ()