Phát minh
18/02/2018 04:40 AM +07:00
13/05/2017 07:57 PM +07:00

Mái nhà năng lượng Mặt Trời hoạt động vĩnh viễn

Tập đoàn Tesla của Mỹ giới thiệu ngói năng lượng Mặt Trời được bảo hành cùng tuổi thọ ngôi nhà của bạn.

Tesla

Mái nhà năng lượng Mặt Trời hoạt động vĩnh viễn

+ Công ty cho biết mái nhà năng lượng mặt trời sẽ có giá khoảng 21,85 USD / foot vuông (khoảng 0,09 mét vuông).

+ Việc lắp đặt tại Hoa Kỳ sẽ bắt đầu trong năm nay trên cơ sở đặt hàng đầu tiên, được lắp đặt lần đầu tiên.

+ Bạn có thể đảm bảo đơn hàng của bạn trên trang web của Tesla với khoản tiền ký gửi 1.000 USD.

Trên trang Twitter, Elon Musk, giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn Tesla, thong báo sản phẩm mái ngói năng lượng

MặtTrời của Tesla bắt đầu nhận đơn đặt hang kể từ ngày 10/5, theo Science Alert. Đơn đặt hang có thể đến từ hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Musk nói rằng, sản phẩm ngói năng lượng Mặt Trời dự kiến xuất hiện ở thị trường Mỹ vào cuối năm 2017. Việc giao hang cho các địa điểm nước ngoài sẽ được thực hiện vào năm sau.

Trang web của Tesla cũng đăng tải thông tin về cách đặt hang mái ngói năng lượng Mặt Trời. Điều đáng chú ý là Tesla tuyên bố sản phẩm của họ bảo hành mãi mãi.

"Mái ngói năng lượng Mặt Trời bằng kính rất bền. Nó được bảo hành dựa trên tuổi thọ ngôi nhà của bạn, hay nói cách khác là bảo hành mãi mãi nếu nhà bạn tồn tại vĩnh viễn", Tesla cho biết.

Các giải pháp năng lượng khác áp dụng cùng với mái nhà năng lượng Mặt Trời giúp làm giảm hóa đơn tiền điện, thậm chí người dung có thể không cần tham gia vào mạng lưới điện.

Theo Tesla, năng lượng điện Mặt Trời thu thập trong ngày sẽ nạp vào pin  tích hợp Powerwall của công ty để dung vào bất cứ lúc nào, giúp chuyển đổi ngôi nhà của bạn trở thành một tiện ích cá nhân.

Cuộc cách mạng mà Tesla  đang dẫn đầu rất hứa hẹn. Một số nghiên cứu của Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia Mỹ (NREL) cho thấy, 25% nhu cầu về năng lượng của Mỹ có thể được lấp đầy bằng các thiết bị năng lượng Mặt Trời trên mái nhà.
 

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc ()