Phát minh
19/03/2018 05:55 AM +07:00
29/11/2017 06:08 PM +07:00

Ra mắt bộ công cụ quảng cáo Novaon AutoAds giúp chặn click ảo

Với thực trạng, Việt Nam là quốc gia số 1 thế giới về click ảo theo khuyến cáo của Google, Tập đoàn Digital Novaon vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm Novaon AutoAds. Theo đó, công cụ chặn click ảo của AutoAds giúp tăng hiệu quả chặn click ảo lên 30%. 

 

Tại cuộc họp báo ra mắt Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds ngày 29/11, ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Internet Novaon, cho biết, khi sử dụng Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds, doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian và nguồn lực triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, mang lại hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm hơn nhờ các tính năng hoàn toàn tự động của bộ công cụ này.

Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds, doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian và nguồn lực triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Với Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds, doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian và nguồn lực triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Theo thống kê năm 2016, doanh thu quảng cáo trực tuyến Việt Nam đạt 390 triệu đô và được dự đoán sẽ đạt con số ước tính 1 tỷ đô vào năm 2020 (theo báo cáo của Google). Qua đó cho thấy mức độ đầu tư của doanh nghiệp vào quảng cáo trực tuyến đặc biệt là Google, Facebook ngày càng cao. 

Vì vậy tối ưu hiệu quả quảng cáo đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong đó, nhà quảng cáo thường gặp một số thách thức khi đánh giá hiệu quả quá trình tối ưu quảng cáo, có thể kể tới như: không có căn cứ tiêu chuẩn đánh giá, ngốn nhiều thời gian và nguồn lực để theo dõi và điều chỉnh quá trình tối ưu hiệu quả.. Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên. 

Bộ công cụ bao gồm: công cụ chặn click ảo, công cụ tối ưu quảng cáo Tìm kiếm, công cụ tối ưu quảng cáo Hiển thị, công cụ tối ưu quảng cáo Mạng xã hội và Báo cáo tối ưu.

Trong đó, công cụ chặn click ảo của AutoAds giúp tăng hiệu quả chặn click ảo lên 30% nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hành vi người dùng so với việc chặn clip ảo theo tần suất IP. 

Với Novaon AutoAds, việc theo dõi và quản lý chiến dịch quảng cáo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, AutoAds giúp tầm soát toàn bộ các chiến dịch quảng cáo và chỉ ra cho doanh nghiệp những chiến dịch đang có cấu hình chưa tối ưu dựa trên các bộ tiêu chuẩn do Google, Facebook đưa ra. 

Dự kiến, Novaon sẽ phát triển tính năng cho phép người quản lý chiến dịch thực hiện các điều chỉnh tối ưu chiến dịch ngay trên giao diện của hệ thống mà không phải thao tác trên nhiều giao diện khác nhau.

Lê Thuý 

 

Ý kiến bạn đọc ()