Phát minh
19/03/2018 05:56 AM +07:00
30/11/2017 11:11 AM +07:00

Sản phẩm sáng tạo của Zebra Technologies vào Việt Nam

Loạt sản phẩm sáng tạo bao gồm máy tính di động, máy quét, máy in mã vạch và và các giải pháp đọc thẻ RFID… vừa chính thức được Zebra Technologies Corporation cho ra mắt thị trường Việt Nam.

 

Điện thoại thông minh doanh nghiệp TC20 là sản phẩm gọn nhẹ và bền bỉ chạy trên hệ điều hành Android với nhiều model có giá cả phù hợp, được thiết kế cho quét mã vạch 1D và 2D, và có thể đồng bộ với máy đọc thẻ RFID RFD2000
 

Sáng 28/11, tại TP.Hồ Chí Minh, công ty Zebra Technologies Corporation (chỉ số NASDAQ: ZBRA) đã ra mắt loạt sản phẩm sáng tạo tại Việt Nam, bao gồm máy tính di động, điện thoại thông minh doanh nghiệp TC20máy quét, máy in mã vạch và và các giải pháp đọc thẻ RFID, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng giám sát trong các ngành bán lẻ và du lịch khách sạn, y tế, sản xuất, giao thông vận tải và hậu cần cũng như xử lý giao dịch thương mại điện tử.

Zebra Technologies Corporation  được biết đến là công ty hàng đầu thị trường về các sản phẩm máy tính di động bền chắc, máy quét và máy in mã vạch được trang bị các phần mềm và dịch vụ nâng cao cho khả năng giám sát hoạt động doanh nghiệp thời gian thực.

Bám sát 3 xu thế lớn trong ngành gồm Internet Vạn vật (IoT), Điện toán đám mây và Di động, Zebra mang tới khả năng giám sát hoạt động giúp doanh nghiệp trở nên thông minh và có khả năng kết nối sâu rộng hơn.

Các giải pháp của Zebra cung cấp năng lực giám sát thời gian thực cho doanh nghiệp, giúp họ hiểu rõ những gì đang diễn ra trong hoạt động doanh nghiệp nhờ khả năng thu thập và phân tích dữ liệu về con người, quy trình và sự vật.

Với dữ liệu này, doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu tạo ra từ năng lực giám sát thời gian thực ở cấp độ mới, đồng thời hỗ trợ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

Các giải pháp của Zebra cung cấp thông tin chuyên sâu cho nhân viên di động đúng lúc và đúng chỗ, giúp họ nâng cao năng suất làm việcvà kết nối hiệu quả hơn.

VT

 

Ý kiến bạn đọc ()