Quản trị
22/01/2018 03:24 AM +07:00
26/12/2017 05:51 PM +07:00

Người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ đột phá như thế nào? 

Báo cáo Xu hướng 2018 của Ford nhấn mạnh việc người tiêu dùng và các doanh nghiệp có tên tuổi sẽ đột phá như thế nào trong những thời điểm bất an nhưng đầy lí thú.

 

Báo cáo Xu hướng 2018 “Hướng tới phía trước cùng Ford” nêu bật việc những thay đổi của xã hội trên phạm vi toàn cầu đang tác động ra sao tới thái độ và hành vi mới của người tiêu dùng; những dịch chuyển vươn tới tinh thần tích cực xã hội, lòng trắc ẩn và năng lực tự biểu đạt sẽ định hình năm mới này.

Ford

Ford

Ford

Báo cáo thường niên lần thứ 6 cho thấy trong lúc hai phần ba người trưởng thành trên toàn cầu cho biết họ bị choáng ngợp trước những thay đổi đang diễn ra xung quanh họ, thì ba phần tư lại tin rằng họ có thể góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực; gần một nửa cho biết họ mong chờ các doanh nghiệp có tên tuổi thể hiện quan điểm đối với các vấn đề xã hội.

Ford

Ford

Ford

Người tiêu dùng đang chú tâm tới tình hình khổ đau trên thế giới, khoảng cách gia tăng giữa kẻ giàu và người nghèo, và thể trạng tình cảm, và trong khi nhiều người tỏ ra hoài nghi trí tuệ nhân tạo, thì số đông đảo hơn vẫn tràn đầy hi vọng vào tương lai của các phương tiện tự hành.

Ford

Ford

Ford

Ford

 

Lê Hải

Ý kiến bạn đọc ()