Sàn giao dịch
18/03/2018 08:41 PM +07:00
23/04/2017 08:53 PM +07:00

96% căn hộ SSR đã được khách hàng đặt mua

Sau 4 đợt tung sản phẩm ra thị trường và đạt mãi lực khá tốt, ngày 22/4, Công ty Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu tòa nhà D - tòa cuối cùng thuộc dự án Saigon South Residences (SSR), với 96% căn hộ đã được đặt mua.

 

Hàng trăm người đã tham gia rút thăm mua căn hộ SSR

 

Với sức hút là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam trong suốt quý 4/2016 và quý 1/2017 khi liên tục đạt tỷ lệ tiêu thụ thành công rất tốt nên đợt công bố cuối cùng này càng tăng nhiệt. Có thể nói, đây cũng là cơ hội “có một không hai” dành cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ SSR của Phú Mỹ Hưng.

Khách hàng đến dự giới thiệu khoảng 800 người. Trước tình trạng cầu vượt cung, chủ đầu tư lựa chọn phương án rút thăm để công bằng cho người mua quan tâm tới dự án. Chỉ sau hơn 2 tiếng công bố, 96% căn hộ tòa nhà D đã được đặt quyền giữ chỗ mua. Trong đó, loại 2 phòng ngủ tiêu thụ hết 100% và giao dịch thành công của căn hộ 3 phòng ngủ đạt 90%. Như vậy, đến nay, gần 1.800 căn hộ SSR đã được thị trường hấp thụ.

Điểm khác biệt lớn nhất của đợt mở bán cuối cùng này là lượng khách trung niên, hưu trí đến tham dự khá đông. Điều này được lý giải, tòa nhà D có 321 căn hộ và tỷ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 28% diện tích từ 95-100m2, đáp ứng được nhu cầu không gian nhà rộng rãi, phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ nên đã thu hút những gia đình nhiều thành viên tham dự trong đợt này. Đặc biệt, ghi nhận tại sự kiện, lượng khách hàng là người nước ngoài chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ cũng chiếm tỷ lệ khá lớn.Những khách hàng lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ còn nhắm đến khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. 

Giống như lần công bố thứ 4, trong lần mở bán đợt cuối này có rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh như Gia Lai và các khu vực lận cận TP.HCM cũng đến tìm cơ hội sở hữu dự án.

Ghi nhận tại hiện trường cũng có khá nhiều khách nước ngoài, chủ yếu là Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản đến tham dự và nhiều người trong số họ đã may mắn được xướng tên ở những lá thăm đầu nên ai cũng chọn được căn hộ ưng ý. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, cuối năm 2019 dự án sẽ được bàn giao đến người mua. Đây cũng là thời điểm nhiều công trình giao thông trọng điểm của khu Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động nên nhiều người mua SSR cũng nhắm đến triển vọng này. 

Vũ Trọng

Ý kiến bạn đọc ()