Sàn giao dịch
22/02/2018 05:57 PM +07:00
15/08/2017 10:20 AM +07:00

Chợ bất động sản đầu tiên tại Hà Nội khai trương

Sáng nay (15/8), Công ty TNHH An Quý Hưng Land chính thức khai trương mô hình chợ bất động sản tại tầng 1 tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.


 

Chợ bất động sản An Quý Hưng Land là mô hình kinh doanh bất động sản khép kín với các dịch vụ ngân hàng, công chứng, tư vấn pháp lý đến quy hoạch, thiết kế xây dựng… thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên diện tích 1.000m2, chợ bất động sản An Quý Hưng Land cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc; miễn phí quảng cáo trên các màn hình lớn tại sảnh và đăng tin mua – bán bất động sản miễn phí trên trang điện tử chobatdongsan.com.vn.

Theo bà Nguyễn Thị Huế - Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, chợ bất động sản không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, khách hàng đến chợ sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những mô hình sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh đó, các dự án thông qua chợ bất động sản bán ra đều phải qua thẩm định kĩ càng về tính pháp lý như đã có giấy phép xây dựng, tiến độ dự án… Các dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp nhân mới được thông qua các khâu thẩm định của sàn cuối cùng mới được chào bán cho khách hàng.

Công Trí
 

Ý kiến bạn đọc ()