Sàn giao dịch
18/03/2018 11:08 AM +07:00
15/09/2017 11:55 AM +07:00

Đầu tư và định cư  hiệu quả cùng OPV và Lereal

Diễn đàn BĐS châu Âu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm giới thiệu đến các doanh nhân Việt Nam những cơ hội đầu tư, du lịch, tài chính, bất động sản tại Cộng Hòa Síp và Hy Lạp.

 

dao Sip

Ký kết hợp tác giữa Công ty Orient & Pacific Việt Nam và công ty Lereal

Công ty Orient & Pacific Việt Nam và công ty Lereal vừa ký kết hợp tác tại Tp.HCM. Hoạt động đầu tiên sau lễ ký kết giữa hai bên chính là sự phối hợp tổ chức sự kiện Diễn đàn Bất động sản châu Âu đầu tư vào bất động sản Cộng hòa Síp (Cyprus) và Hy Lạp. 

Được biết, OPV là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư cho khách hàng cá nhân toàn cầu, cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các chương trình đầu tư và định cư tại Síp và Hy Lạp tại Việt Nam. Lereal là công ty chuyên tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và nước ngoài.

Ông Phan Quốc Công – Lãnh sự danh dự Cộng hoà Síp tại Việt Nam nhấn mạnh: “Là Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Síp tại Việt Nam, tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện cho doanh nhân Việt Nam có cơ hội thăm, làm việc cũng như tìm hiểu các cơ hội để phát triển thị trường Cộng hòa Síp.”

Ông Lê Đăng Khoa – Chủ tịch HĐQT Lereal cho biết: “OPV đã đồng hành cùng Le real vạch ra các chiến lược đầu tư có giá trị thực thụ cho nhà đầu tư Việt Nam. Cả OPV và Le real đều mong muốn trở thành cầu nối chiến lược giữa các nhà môi giới, nhà đầu tư bất động sản Việt Nam với các nhà phát triển BĐS hàng đầu tại CH Síp và Hy Lạp.”

Tại sự kiện có nhiều đơn vị phát triển bất động sản đến từ Síp tham gia như Property Gallery, Quality Group, Lefteris Livadhiotis & Sons Property Developers, Tập đoàn Skyprime.

Bên cạnh đó, còn có Công ty Euroschengen - trung tâm pháp lý, cung cấp các dịch vụ tư vấn và có giấy phép để cấp thường trú nhân (The Golden Visa) ở Hy Lạp thông qua đầu tư vào bất động sản. 

 

M.P
 

Ý kiến bạn đọc ()