Sàn giao dịch
18/03/2018 08:39 PM +07:00
04/04/2017 04:38 PM +07:00

Gần 3.000 người dân Hải Phòng đến chiêm ngưỡng “Nơi hội tụ tinh hoa” Imperia

Ngày 01/04 vừa qua, gần 3.000 nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia bất động sản và người dân đã đến tham dự Lễ ra mắt dự án bất động sản phức hợp đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng – Vinhomes Imperia.

Đây là một trong những dự án bất động sản được quan tâm nhất tại thành phố Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại.

Đại diện Chủ đầu tư dự án thuyết trình dự án, mang đến cho người nghe những thông tin đắt giá nhất

Tại sự kiện, không chỉ được nghe – nhìn – hiểu về dự án Vinhomes Imperia mà thông qua phần thuyết trình của Chủ đầu tư và phần trình diễn ấn tượng, kết hợp hiệu ứng, công nghệ hiện đại, các nhà đầu tư còn được trải nghiệm thực tế phong cách kiến trúc ứng với từng tiểu khu trong dự án: quán café ở Paris; nét sôi động của quảng trường Manhattan; thành phố Venice bên sông; các dinh thự sang trọng ở vương quốc Monaco….

Trải nghiệm cảm giác được đặt chân tới Pháp, Ý, Mỹ… cùng những tiểu cảnh được bố trí xung quanh sự kiện

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, Vinhomes Imperia với những lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư cũng như các thiết kế sang trọng, nổi bật của mình sẽ tạo nên một “cú hích” đánh thức thị trường bất động sản Hải Phòng đang trong “cơn say ngủ”. Ông Lê Hồng Quang- chuyên gia bất động sản chia sẻ: “Tôi cho rằng Vingroup đã rất đúng đắn khi đầu tư tại Hải Phòng, một vùng đất đầy tiềm năng. Tôi tin rằng, sự có mặt của Vinhomes Imperia sẽ góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng trở nên giàu đẹp và phát triển hơn, giống như những gì Tập đoàn Vingroup đã làm với các tỉnh thành khác trên cả nước”.

Tòa tháp 45 tầng – biểu tượng tự hào mới của người dân Hải Phòng với các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao

Dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017, Vinhomes Imperia sẽ nối tiếp sự thành công của hàng loạt các khu đô thị trước đó do Tập đoàn Vingroup đầu tư, trở thành điểm nhấn, niềm tự hào mới của người dân Hải Phòng - một trong những khu đô thị phức hợp hiếm hoi hội tụ đủ đầy tinh hoa: tinh hoa đất, tinh hoa người, tinh hoa thế giới… 

Quỳnh Dương

Ý kiến bạn đọc ()