Sàn giao dịch
20/02/2018 10:41 PM +07:00
02/10/2017 05:37 PM +07:00

Khai trương khu nhà mẫu “Ấn tượng của Châu Á”

Sau thành công đầy ấn tượng từ đợt mở bán đầu tiên với kỷ lục 600 căn hộ được đặt mua, Tập đoàn An Gia – Creed Group sẽ tiếp tục chính thức mở bán đợt hai khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama.

 

khai truong nha mau

Khai trương khu nhà mẫu “Ấn tượng của Châu Á”


Tại lễ mở bán giai đoạn 2, “Khu nhà mẫu ấn tượng của Châu Á” đã được công bố nhằm đáp ứng sức mua lớn của khách hàng. Điều này minh chứng một thực tế, phân khúc căn hộ trung cao cấp đang dần chuyển mình trở thành phân khúc chủ đạo của thị trường.

Theo đó, River Panorama ngoài vị trí cạnh Phú Mỹ Hưng còn sở hữu hàng loạt tiện ích vượt chuẩn bao gồm: sảnh đón resort 1.000 m2, hồ bơi thượng đỉnh ven sông trên độ cao 120m, công viên kênh đào, hồ Sky Pearl. Thiết kế tối ưu từng cm, mật độ xây dựng thấp với mức giá đột phá chỉ từ 1,7 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ... là những lợi thế đủ sức hấp dẫn người mua để cho thuê hoặc để ở.

Với kiến trúc mới - độc - lạ trên thị trường bất động sản, khu nhà mẫu này sẽ đại diện cho phong cách sống và còn là niềm kiêu hãnh của cư dân. Khu nhà mẫu không chỉ là nơi để cư dân trải nghiệm không gian sống chân thực mà còn mang đến hành trình chiêm ngưỡng kiến trúc nghệ thuật.

 

L.T
 

Ý kiến bạn đọc ()