Thông tin doanh nghiệp
24/02/2018 03:30 PM +07:00
23/01/2018 04:13 PM +07:00

“Xuân Diệu Kỳ” – Thắp sáng ước mơ cho trẻ nghèo đến trường

Ngày 28/1 trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức triển lãm tranh từ thiện “Xuân Diệu Kỳ”, tại Bảo tàng Hà Nội - Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội .

 

Sắp diễn ra triển lãm tranh do Trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức

Triển lãm được tổ chức với mong muốn là cầu nối kết nối giữa phụ huynh, những Mạnh thường quân đồng hành cùng giáo viên và học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết sum vầy và đầm ấm bên gia đình, thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo đến trường.

Buổi triển lãm tranh có sự tham dự của các khách mời là các họa sĩ nổi tiếng, các nhà doanh nhân thành đạt tại Hà Nội và toàn thể Phụ huynh học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis

Triển lãm tranh từ thiện năm nay sẽ tiếp tục truyền thống của Hội chợ từ thiện những năm trước: bán được 100 bức tranh do chính học sinh của trường vẽ nên, đấu giá những bức tranh đặc sắc do chính bàn tay các con học sinh và cô giáo thể hiện nhằm gây quỹ từ thiện. 

Toàn bộ lợi nhuận bán hàng và tiền đấu giá thu được từ Triển lãm sẽ dành để hỗ trợ xây dựng trường học, bữa ăn dinh dưỡng và vật dụng sinh hoạt cho học sinh các trường thuộc các xã vùng cao khó khăn.

Toàn bộ lợi nhuận bán hàng và tiền đấu giá thu được từ Triển lãm sẽ dành để hỗ trợ xây dựng trường học, bữa ăn dinh dưỡng và vật dụng sinh hoạt cho học sinh các trường thuộc các xã vùng cao khó khăn

Ngoài ra, khi đến thăm  triển lãm tranh của Louis, ngoài việc được thưởng lãm những bức tranh nghệ thuật do chính cô và trò trường Mầm non Năng khiếu Louis thực hiện, mà phụ huynh cùng các con học sinh sẽ được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các con học sinh thể hiện. Trải nghiệm gói bánh Chưng Tết cổ truyền, cùng tham gia các trò chơi dân gian và đón Tết về tại Louis. 

Học sinh trường Mầm non năng khiếu Louis tham gia vẽ tranh triển lãm

Hoạt động gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2016 và đã trở thành hoạt động thường niên đối với trường Mầm non Năng khiếu Louis. Trong hai năm tổ chức, trường Mầm non Năng khiếu Louis và Ban Phụ huynh các lớp đã đóng góp vào công cuộc xây dựng 2 ngôi trường mầm non tại tỉnh Yên Bái, tạo điều kiện cho thầy cô và trẻ em vùng cao được dạy và học tốt hơn.    

Trường Mầm non Năng khiếu Louis liên tục tuyển sinh các bé từ 1 tuổi – 5 tuổi với các Hệ như sau: Mầm non chất lượng cao; Mầm non song ngữ đối với các bé sinh năm 2014, 2013; Mầm non Việt – Hàn
 Ưu đãi lớn: Giảm 10% học phí/5 tháng cho hệ Mầm non chất lượng cao và hệ Mầm non Việt – Hàn; Giảm 20% học phí/cả quá trình học cho hệ Mầm non song ngữ; Giảm 20% học phí/ 5 tháng cho nhóm 3 phụ huynh đăng ký.

Huyền Anh

Ý kiến bạn đọc ()