Thông tin doanh nghiệp
25/02/2018 12:33 AM +07:00
03/02/2018 04:51 PM +07:00

Trường Mầm non Louis Kindergarten: Đánh thức năng khiếu tiềm ẩn của bé

Khuôn viên nhiều cây xanh nhất, nhiều tiết học ngoài trời nhất, nhiều hoạt động trải nghiệm nhất, cùng những bữa ăn đẩy đủ dinh dưỡng... là bí quyết để trường Mầm non Louis Kindergarten “đánh thức” năng khiếu tiềm ẩn của các bé yêu. Qua đó tạo cho các bé một cuộc sống hạnh phúc bằng sự cởi mở, mạnh dạn, tự tin và tinh thần sẻ chia.

 

Louis Kindergarten là trường mầm non thuộc Tập đoàn Lã Vọng theo đuổi mô hình giáo dục toàn diện – nơi con được tự lớn lên bằng những trải nghiệm, được tự khám phá năng khiếu tiểm ẩn của bản thân và cũng là nơi con được cảm thấy hạnh phúc như tại chính ngôi nhà của mình.

Với tổng diện tích 20.000m2, trường dành riêng 90% mặt bằng dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi tự nhiên cho bé, để con được hòa mình vào thiên nhiên giữa thủ đô ồn ào. 

Học tập từ môi trường tự nhiên là phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến được cả thế giới theo đuổi. Louis Kindergarten mang đến cho các bé rất nhiều tiết học ngoài trời để các bé có không gian học tập gần gũi với thiên nhiên và thoả sức sáng tạo thỏa sức nhất.

Ngoài những hoạt động tại trường, các bé còn được tham gia hoạt động tham quan bảo tàng, dã ngoại tại vườn hoa, tập làm gốm tại làng gốm Bát Tràng, làm bánh trôi bánh chay… Mỗi năm, con đều được tham gia các hoạt động phù hợp với độ tuổi và sở thích.

Bên cạnh đó, trường mầm non năng khiếu Louis tự hào đi đầu trong công tác giáo dục mầm non hướng đến khai mở năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ, kết hợp với giáo dục song ngữ nhằm tạo tiền đề cho con tự tạo dựng cuộc sống hạnh phúc bằng sự cởi mở, mạnh dạn, tự tin và tinh thần sẻ chia.

Không chỉ chăm lo đến việc học hành, Louis Kindergarten cũng rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé. Louis Kindergarten tự hào có bếp ăn rộng nhất Hà Nội, với quy chuẩn bếp ăn một chiều (quy trình nhập và chế biến thực phẩm an toàn). Thực đơn đảm bảo và tuân thủ nguyên tắc dinh dưỡng được thông báo đến từng phụ huynh mỗi ngày.

Tất cả lợi nhuận thu được trong năm học sẽ được Louis chuyển thành chi phí cho các hoạt động từ thiện do nhà trường hoặc nhà trường kết hợp các tổ chức từ thiện tổ chức.

 

Trường Mầm non Năng khiếu Louis liên tục tuyển sinh các bé từ 1 tuổi – 5 tuổi với các Hệ như sau:
Hệ Mầm non Chất Lượng Cao 
Hệ Mầm non Song Ngữ đối với các bé sinh năm 2014, 2013
Hệ Mầm non Việt – Hàn 
Ưu đãi lớn: 
Giảm 10% Học phí/5 tháng cho hệ Mầm non chất lượng cao và hệ Mầm non Việt – Hàn
Giảm 20% học phí/cả quá trình học cho hệ Mầm non Song ngữ 
Giảm 20% học phí/ 5 tháng cho nhóm 3 phụ huynh đăng ký 

 

PV

 

Ý kiến bạn đọc ()