Thông tin doanh nghiệp
24/02/2018 05:37 AM +07:00
10/10/2017 10:51 AM +07:00

VRE – Cầu nối cho các hội viên ngành điện tử, điện lạnh Việt Nam

Hiệp hội kỹ thuật điện tử, điện lạnh Việt Nam (Vietnam Refrigeration and Electronics Association - VRE) vừa long trọng tổ chức kỷ niệm một năm ngày thành lập (Thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2016), đánh dấu bước đầu phát triển về quy mô, nhân lực cũng như văn hóa của Hiệp hội.

 

VRE được ra đời với mục tiêu, đẩy mạnh sự phát triển của ngành điện tử điện lạnh Việt Nam, Hội hoạt động theo đúng tôn chỉ: Là cầu nối gắn kết, mở rộng trao đổi kỹ thuật - giao thương - văn hóa- thể thao, thiện nguyện.... gắn kết các cá nhân, tập thể trong lĩnh vực điện tử điện lạnh thành một cộng đồng liên hiệp các hội trên cả nước nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành điện tử điện lạnh Việt Nam.

Phó Chủ tịch VRE, ông Đào Thừa Thắng phát biểu khai mạc.

Hoạt động kỷ niệm một năm ra đời VRE là hoạt động lớn và có ý nghĩa, với sự quy tụ sự góp mặt đông đảo của gần 500 đại biểu Hội viên đến từ hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng các cơ quan truyền thông chúng, đại diện chính quyền, đối tác, nhà tài trợ và đặc biệt là các đơn vị đồng hành đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành điện tử, điện lạnh trên toàn quốc.

Hơn 400 hội viên tiêu biểu của Hiệp hội Kỹ thuật điện tử, điên lạnh Việt Nam (VRE) hâm nóng buổi tiệc mừng sinh nhật.

Trong bài phát biểu của mình tại buổi sinh nhật tròn 1 tuổi của VRE, ông Đào Thừa Thắng - Phó Chủ tịch VRE đã điểm lại chặng đường phát triển cùng những khó khăn thuận lợi của Hiệp hội ở bước đầu chập chững nhưng với tất nhiều động lực và tâm huyết, chia sẻ với hội viên và các đại biểu tham dự, ông Thắng cho biết: “Các hội viên cũng như các nhà đồng hành, bằng tâm huyết và trải nghiệm của mình, đã thắp lửa vào nhiệt huyết của các thành viên mới, đồng thời giữ lửa cho Hiệp hội trên những chặng đường tiếp theo”, ông Thắng nói.

Đại diện Ban lãnh đạo VRE cắt bánh, rót rượu khai tiệc mừng sinh nhật Hiệp hội.

Sinh nhật kỷ niệm 1 năm thành lập Hiệp hội kỹ thuật điện tử, điện lạnh Việt Nam (VRE) được đầu tư công phu về nội dung và quy mô với đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Sự kiện lắng đọng trong lòng các Hội viên và các khách mời tham dự về một tổ chức Hội nghề nghiệp gắn kết thực chất, đoàn kết, giúp đỡ các hội viên gắn kết đối tác cùng phát triển trong xu thế hội nhập.

 

Đại diện Hiệp hội Trao quà lưu niệm cho đại diện các Hội khu vực.

Đại diện Fujiaire cam kết là nhà đồng hành chiến lược của Hiệp hội VRE tại sự kiện.

T.H

Ý kiến bạn đọc ()