Tiêu dùng
24/01/2018 07:07 AM +07:00
06/06/2017 10:16 AM +07:00

Hãng Du thuyền lớn nhất thế giới JEANNEAU đã có mặt tại Việt Nam

Ngày 05/ 06/ 2017, tại Hạ Long , Quảng Ninh, hãng Du thuyền lớn nhất Thế giới JEANNEAU (Pháp) chính thức chỉ định Công ty du thuyền Việt (VIETYACHT) là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền và ca nô có động cơ của JEANNEAU.

 

Hãng Du thuyền lớn nhất thế giới JEANNEAU đã có mặt tại Việt Nam

Theo đó, VIETYACHT (có trụ sở tại Toà nhà H23, Khu Biệt thự Nam Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh là nhà phân phối độc quyền các dòng du thuyền của JEANNEAU.

Được biết: JEANNEAU là thành viên của Tập đoàn hàng đầu thế giới BENETEAU với hơn 100 kiểu dáng thiết kế và trên 120 nghìn sản phẩm du thuyền các loại đang đươc sử dụng trên khắp thế giới. Năng lực sản xuất hiện tại là trên 8.000 sản phẩm mỗi năm...

JEANNEAU hiện có mạng lưới rộng khắp trên thế giới với 250 đại lý ở hơn 60 nước trên thế giới.

Ông Paul Blanc - Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết lý do JEANNEAU chọn VIETYACHT là nhà phân phối độc quyền: sau khi khảo sát và làm việc với nhiều đối tác, JEANNEAU tin tưởng VIETYACHT là 1 đối tác đáng tin cậy, có năng lực để đưa thương hiệu JEANNEAU phát triển mạnh ở thị trường Việt nam, vốn đầy tiềm năng.

Theo đó, VIETYACHT sẽ phân phối các dòng sản phẩm như Merry fisher, Cap Caramat, Leader, Prestige, NC cũng như các sản phẩm thương hiệu Wellcraft, Glastron…

Hãng Du thuyền lớn nhất thế giới JEANNEAU đã có mặt tại Việt Nam

Ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ tịch VIETYACHT cho biết, thị trường du thuyền tại Việt nam còn khá mới mẻ, với cương vị nhà phân phối độc quyền, VIETYACHT sẽ đưa vào Việt Nam những sản phẩm chính hãng với vẻ đẹp tuyệt mỹ mang phong cách, tiêu chuẩn chất lượng Châu âu. Việc sở hữu một chiếc du thuyền mới không còn là điều quá xa vời tại Việt Nam. Bởi với hàng chục mẫu sản phẩm thuộc phân khúc khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc du thuyền từ nhỏ với giá khoảng 800 triệu đồng (như Merry, Fisher, Cap Caramat), đến những sản phẩm cao cấp hàng chục tỷ đồng (như: Leader, Velasco, Prestige, NC)

Để phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng, trong năm 2017, VIETYACHT và JEANNEAU sẽ khẩn trương triển khai xây dựng hệ thống đại lý tại 3 miền và triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hãng.

 

Vũ Trang

Ý kiến bạn đọc ()