Tiêu dùng
18/03/2018 11:07 AM +07:00
13/01/2018 05:33 PM +07:00

Thaco chính thức độc quyền phân phối xe BMW

Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu xe BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam sau buổi công bố cùng Tập đoàn BMW châu Á hôm 12/1 ở Tp.HCM.

 

thaco

Lãnh đạo Thaco và BMW tại buổi giới thiệu thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam


Theo đó, kể từ ngày 01/01/2018, Thaco trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW và MINI, và mô-tô BMW Motorrad tại Việt Nam.

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco, chia sẻ: Thaco tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam. Thaco cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman; và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ. 

Cũng theo ông Dương, để phục vụ cho việc phân phối dòng xe đẳng cấp này, phía Thaco có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 Showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở TpHCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW đã gặt hái thành công với hơn 10.500 xe được bán ra. Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành, tập đoàn BMW châu Á, cho rằng Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với tập đoàn BMW châu Á. “Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lại thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad  tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ với THACO”.
                                                

 T.Vinh 

Ý kiến bạn đọc ()