Tiêu dùng
23/03/2018 12:08 PM +07:00
03/02/2018 06:03 PM +07:00

Thương hiệu Việt cạnh tranh trong lĩnh vực Smartphone

Asanzo vừa tung ra 2 sản phẩm smartphone S2 và S3 với giá bán chưa tới 2,5 triệu đồng nhằm cạnh tranh với các thương hiệu lớn. Đây là bộ đôi nằm trong chiến lược 6 sản phẩm smartphone trong đầu năm 2018.

 

Asanzo


Asanzo là một thương hiệu điện tử, điện gia dụng xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng chủ yếu được biết đến qua dòng sản phẩm ti vi với các mẫu máy cấu hình tốt, tích hợp nhiều công nghệ và có giá bán tốt so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, từ năm ngoái, hãng này đã tấn công vào thị trường smartphone bằng 2 mẫu Z5, S5 cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn như: Oppo, Sam Sung, Bphone...ở những phân khúc thấp. Giờ đây, Asanzo lại tung thêm 2 mẫu smartphone mới nhằm mở rộng thị trường.

Cả hai sản phẩm thuộc dòng S có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình lớn khoảng 5inch. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dành được giới trẻ chú trọng nhiều với tính năng pin lâu và camera selfie thật.

Sản phẩm S2 có giá bán chỉ 1.95 triệu đồng nhưng vẫn sở hữu thiết kế kim loại tinh tế. Còn S3 thì có giá bán cao hơn 2.45 triệu đồng. Cả 2 sản phẩm này sẽ cùng được cài sẵn ứng dụng FPT Play và VTV Go để khách hàng xem ứng dụng trên điện thoại. 

Asanzo cũng đã ký kết khai thác độc quyền với VTV Digital để triển khai ứng dụng VTVGo. Đây là ứng dụng đang đứng top đầu trên tất cả kho ứng dụng Apple Store và Google Play. VTVGo cũng đã đoạt giải thưởng Asia Smart App Awards 2017.

Hiện Asanzo là nhà nhập khẩu linh kiện hàng đầu từ thương hiệu uy tín như: SAMSUNG, LG, TOSHIBA, PHILIPS...để sản xuất hàng điện tử giúp người dân ở các vùng quê tiếp cận sản phẩm công nghệ cao, giá tốt mà vẫn cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.

Trong 4 năm, Asanzo đã xây dựng được 3 nhà máy và sẽ tiếp tục mở rộng thêm 2 nhà máy nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 2018, Công ty dự kiến tăng doanh lên 8.000 tỷ vượt qua nhiều hàng điện tử lớn, lọt vào top thương hiệu ti vi Việt. 


Lương Trang- Trần Linh
 

Ý kiến bạn đọc ()