Tin giải trí
24/02/2018 01:17 AM +07:00
27/11/2014 12:00 AM +07:00

NShape Fitness phá kỷ lục: Bức ảnh ghép lớn nhất Việt Nam chủ đề thể thao

 Ngày 27/11/2014, tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings và Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã công bố kỷ lục mới về bức ảnh ghép lớn nhất Việt Nam. Lấy cảm hứng từ chủ đề Fitness và sức khoẻ, Trung tâm thể dục thể thao cao cấp NShape Fitness (DoFy Sport Co., Ltd), đơn vị xây dựng bức ảnh ghép, đã tập hợp 4560 bức ảnh là hình ảnh luyện tập thể dục thể thao của hàng ngàn người yêu thể thao trên cả nước. 

Trong tháng 10 vừa qua, NShape Fitness đã tổ chức cuộc thi “Pose For Fitness”, kêu gọi cộng đồng gửi ảnh luyện tập thể dục thể thao để cùng lập kỷ lục Bức ảnh ghép lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh phần quà tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng, người tham dự còn có cơ hội góp mặt vào một hoạt động rất ý nghĩa. Đại diện NShape Fitness, Ms. Lưu Huyền Thoại, Giám đốc phụ trách Marketing và Phát triển kinh doanh cho biết “Cuộc thi này là một những nỗ lực của NShape Fitness nhằm khuấy động phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng, nâng cao ý thức của người dân về vấn đề rèn luyện vì sức khoẻ. Bức ảnh ghép chính là đại diện cho tinh thần của người Việt, luôn năng động, nhiệt huyết và trân trọng cuộc sống.”

 

Với chiều cao 3m8, chiều rộng 12m, bức ảnh ghép lớn nhất Việt Nam hiện đang được trưng bày tại Trung tâm NShape Fitness Mandarin, khu đô thị cao cấp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Hà Nội để mọi người tham quan và chiêm ngưỡng. NShape cho biết, trung tâm kỳ vọng sẽ tiếp tục cuộc thi “Pose For Fitness” trong các năm tới để nắm giữ kỷ lục này trong một thời gian dài.

Ngày 27/11/2014, NShape Fitness Mandarin đã khai trương chi nhánh thứ ba tại khu đô thị cao cấp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Hà Nội.

Là thương hiệu fitness cao cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, NShape tập trung phát triển cơ sở mới theo hướng chuyên sâu với khu tập luyện và bể bơi ngoài trời, không gian tập luyện không giới hạn tổng diện tích lên đến 2.500m2. 

 

Hoàng Việt

 

Tag
Ý kiến bạn đọc ()