Tin tức
18/03/2018 12:32 PM +07:00
13/05/2017 08:54 AM +07:00

SURF 2017 - Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 sắp ra mắt

Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng, Tiếp nối thành công của Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2016 (Startup Fair 2016), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tới đây sẽ tổ chức Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 với tên gọi SURF vào 2 ngày 21,22/7. Đây là sự kiện trọng tâm và nổi bật nhất về khởi nghiệp hàng năm được tổ chức tại Đà Nẵng.

SURF 2017 - Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017

Tất cả các doanh nghiệp, các dự án khởi nghiệp xuất sắc tại Đà Nẵng, các đối tác trong nước và quốc tế, quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp… sẽ được quy tụ tại SURF 2017.

Ông Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng cho biết: “Với chiến lược xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố khởi nghiệp, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 – SURF hướng tới mục tiêu trở thành sự kiện khởi nghiệp quan trọng trong khu vực, đồng thời là diễn đàn dành cho các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp để tạo ra các cơ hội kết nối mới”.

Với chủ đề là “Công nghệ và Hệ sinh thái khởi nghiệp”, nội dung của SURF 2017 sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động bao gồm hội nghị, hội thảo, pitching, thảo luận bàn tròn… với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về hệ sinh thái khởi nghiệp, các doanh nhân khởi nghiệp thành công, các nhà hoạch định chính sách…

Ngoài ra, SURF 2017 sẽ là diễn đàn kết nối, kêu gọi đầu tư cùng nhiều chương trình đặc biệt khác như chương trình bình chọn “Mentor of the year”, Gala dinner trên biển, Cititour dành cho khách mời tham dự…

Nếu muốn có cơ hội lọt vào nhóm 8 dự án xuất sắc nhất được chọn Pitching ngay tại sự kiện các startup có thể đăng ký tham gia Cuộc thi thuyết trình khởi nghiệp ngay từ bây giờ.

Đây sẽ là cơ hội cho các startup trình bày dự án của mình với các chuyên gia tư vấn hàng đầu, các nhà đầu tư thiên thần… đồng thời giành các giải thưởng hấp dẫn từ phía Ban tổ chức và nhà tài trợ.

Thu Thảo
 

Ý kiến bạn đọc ()