Tin tức
20/02/2018 10:37 PM +07:00
21/09/2017 07:58 AM +07:00

Sendle ký hợp đồng lớn với DHL

Công ty khởi nghiệp chuyển phát bưu kiện Sendle của Australia cho biết đã ký một hợp đồng lớn với “người khổng lồ” logistics DHL, sẽ cho phép các doanh nghiệp nhỏ vận chuyển tới hơn 220 quốc gia với giá rẻ hơn Bưu điện Australia “ít nhất 20%”.

 

Sendle ký hợp đồng lớn với DHL

Sendle là công ty chuyển phát đang phát triển với tốc độ chóng mặt, khi đưa ra mức giá cước trong nước rẻ hơn 40% so với bưu điện truyền thống. Mối quan hệ đối tác của Sendle với thương mại điện tử DHL sẽ mở ra dịch vụ chuyển phát tận cửa mang tính quốc tế, khi Sendle quản lý việc chuyển phát nội địa còn DHL cung cấp sự tiếp cận với mạng lưới toàn cầu của mình.

Theo ông James Chin Moody - Giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập của Sendle, một nghiên cứu mới đây của Forrester đã chỉ ra, đến năm 2022, 20% tất cả giao dịch thương mại điện tử sẽ là xuyên biên giới và với sự hiện diện sắp tới của Amazon tại Australia, điều này sẽ trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương khi muốn gia tăng sự tiếp cận của họ ra nước ngoài để bù đắp cho việc cạnh tranh.

Còn trong đầu tháng này, Bưu điện Australia đã thông báo về một đợt tăng giá cước mới. Theo đó, một số sản phẩm đã tăng trung bình 2,8% để đáp ứng cho việc tăng giá vận chuyển.

Trong khi đó, CEO về thương mại điện tử của DHL, ông Charles Brewer, cho biết hoạt động chuyển phát thực sự là một “yếu tố thành công quan trọng” đối với bất cứ doanh nghiệp thương mại điện tử nào.

Sendle cho biết doanh thu của công ty đã tăng 20% theo tháng và mới đây đã tích hợp được với các hãng thương mại điện tử có tiếng khác bao gồm Neto, Xero, Shipstation và Shopify.

Lê Minh

Ý kiến bạn đọc ()