Toàn cảnh
22/02/2018 11:48 AM +07:00
26/05/2017 10:36 AM +07:00

Vietreal Expo 2017 hội tụ các doanh nghiệp bất động sản

Từ ngày 2-4/6/2017, với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017) tại Hà Nội.

 

 

Vietreal Expo 2017 là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này để giới thiệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Hội chợ lần này có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, phân phối và dịch vụ kinh doanh bất động sản. Trong đó, phải kể đến những thương hiệu lớn và đầu tư bất động sản như: Tập đoàn FLC, Gleximco, Taseco, Eurowindow Holdings, Hải Phát, Alphanam, Hòa Bình, Hải Đăng, Phúc Hà, Handico, Viglacera, Mbland, Thanh Bình, Udic, Ciputra….

Các đơn vị phân phối dịch vụ bất động sản có chất lượng uy tín như: Đất Xanh miền Bắc, Cen group, Maxland, Phú Quý, Tài Tâm, DTJ, EZ,Wellham, Cát Điền, Gia Địa, Tài Tâm, Realhome……

Với hàng trăm dự án về nhà ở và dự án nghỉ dưỡng được mang đến triển lãm, Hội chợ là nơi có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, được các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người.

Sản phẩm được các đơn vị trên mang đến Hội chợ triển lãm lần này rất đa dạng và phong phú. Trong đó phân khúc nhà ở căn hộ đang được thị trường hết sức quan tâm, từ giá thấp đến cao cấp.  

Công Trí

Ý kiến bạn đọc ()