Tổng hợp
24/03/2018 01:01 PM +07:00
01/12/2016 11:55 AM +07:00

Tìm hiểu tác dụng và hiệu quả của Sâm Wisconsin

Sâm có tác dụng điều trị một số loại bệnh, trong đó có huyết áp như thế nào? Những băn khoăn đó sẽ phần nào được giải đáp bởi các bác sĩ, dược sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Thao duoc xanh

Hai diễn giả chính của Hội thảo “Sâm Hoa Kỳ (Wisconsin ginseng): Tác dụng và Hiệu quả trong điều trị”

Ngày 3/12, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Trung tâm Oxy Cao áp TP.HCM) và Dược sĩ Lê Kim Phụng (Khoa Dược, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành) sẽ là 2 diễn giả chủ trì Hội thảo “Sâm Hoa Kỳ (Wisconsin ginseng): Tác dụng và Hiệu quả trong điều trị” do Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM và Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh phối hợp tổ chức dưới sự tài trợ của Hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+.

Tại hội thảo, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ chia sẻ về tác dụng của Sâm Hoa Kỳ trong phòng chống và điều trị một số loại bệnh, trong đó có vấn đề về huyết áp. Với kiến thức thu thập sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh mãn tính và kinh nghiệm kết hợp Đông Tây y, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ làm làm sáng tỏ thắc mắc của đông đảo độc giả về ảnh hưởng của Sâm trên huyết áp? Nhân sâm nên hay không nên dùng cho người cao huyết áp? Người có huyết áp thấp sẽ sử dụng Sâm như thế nào?

Cùng với đó, Dược sĩ Lê Kim Phụng cũng mang tới hội thảo những thông tin bổ ích về sâm, cách sử dụng sâm để bồi bổ cơ thể hay điều trị bệnh…

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ (Wisconsin ginseng – tên khoa học là Panax quinquefolius) là loại sâm sinh trưởng tự nhiên vùng Bắc Mỹ được tu sĩ Joseph Francas Lafitau khám phá cách đây 300 năm và bắt đầu được nuôi trồng, bảo tồn từ năm 1870. Nơi trồng sâm nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ là tiểu bang Wisconsin.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Hội đồng Sâm Hoa Kỳ, bang Wisconsin.

Thời gian tổ chức Hội thảo: 8h00 – 11h00, ngày 03 tháng 12 năm 2016 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM – Số 187, Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

Đăng ký tham dự miễn phí: Hotline: 0906.974179 (Ms.Thảo)

N.X

Ý kiến bạn đọc ()