Tổng hợp
22/02/2018 07:38 AM +07:00
31/08/2017 12:08 PM +07:00

YOLA trao học bổng cho học viên đạt thành tích xuất sắc

Chương trình Yola’s Faces lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã tiến hành trao giải thưởng cho các học viên đã đạt điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL và SAT.

 

Các học viên Yola tham gia buổi hoạt động khoa học

Chương trình YOLA’ s FACES bao gồm học bổng YOLA Top scorer Scholars và buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers. Đây là chương trình lần đầu tiên có mặt tại Yola nhằm mục tiêu tuyên dương thành tích xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của học viên trên con đường chinh phục tri thức và cũng là món quà khuyến khích giúp học viên có thêm động lực phấn đấu và viết tiếp ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Yola mong muốn thắp thêm ngọn lửa niềm tin và truyền cảm hứng cho các học viên khác.

Chương trình dành cho tất cả các học viên Yola học chương trình IELTS, TOEFL, SAT tại Yola và đạt kết quả thi IELTS từ 8.0 trở lên sẽ được nhận học bổng từ 800 USD, TOEFL từ 110 trở lên sẽ nhận được học bổng từ 1.100 USD và SAT từ 1.400 trở lên sẽ nhận được học bổng 1.400USD hoặc học bổng tương đương với số điểm và học viên đạt được. 

Chia sẻ tại buổi lễ, em Nguyễn Vũ Đức Anh đạt SAT 1.500 chia sẻ về quá trình đạt được thành tích của mình: “được truyền đạt kiến thức bởi chính những giáo viên đã từng học tại Harvard, Stanford là động lực lớn lao giúp em quyết tâm và nỗ lực đạt thành tích tốt trong luyện thi TOEFL và SAT”.

Phụ huynh em Nguyễn Đăng Trường, học viên lớp SAT Advance đạt 1.520 bày tỏ: “Lựa chọn cho con học tại Yola là một trong quyết định sáng suốt của tôi, tại đây tôi được cập nhật tình hình học tập của con thường xuyên và được đưa ra ý kiến nếu thấy cần điều gì để giúp ích cho việc học của con”.
 

Thanh Hoa

Ý kiến bạn đọc ()