Vật liệu
24/02/2018 05:36 AM +07:00
20/10/2016 02:46 PM +07:00

Eurowindow “bắt tay” với Sunshine Group cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Chiều ngày 19/10, Eurowindow và Sunshine Group đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group.

Theo nội dung hợp đồng, Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group bao gồm: Dự án Tổ hợp khách sạn – dịch vụ thương mại và nhà ở Sunshine Place; Tổ hợp thương mại dịch vụ - văn phòng cho thuê và nhà ở chung cư ADG Sunshine Palace tại Lĩnh Nam; Trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng và nhà ở Sunshine Center tại Phạm Hùng; Dự án Sunshine Riverside nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại tại Tây Hồ; Dự án Sunshine Boulevard Trung tâm thương mại – văn phòng và nhà ở chung cư tại Thanh Xuân.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Cảnh Hồng cho biết: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các chủ đầu tư lớn. Eurowindow và Sunshine Group đều có một mục đích chung là đem đến giá trị thực và sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Định hướng chung này đã tạo sự gắn kết, thương hiệu cũng như lòng tin của người tiêu dùng. Eurowindow cam kết sẽ đồng hành cùng Sunshine bằng chất lượng và tiến độ để đảm bảo quyền lợi và niềm tin của khách hàng”.

Eurowindow

Eurowindow và Sunshine Group ký kết hợp đồng nguyên tắc 

Theo chia sẻ của ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group: “Với quyết tâm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm của Eurowindow. Trong vòng 1 - 2 năm tới, chúng tôi có khoảng 5000 căn hộ sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Vì vậy, chúng tôi hy vọng với việc ký kết hợp đồng nguyên tắc này, các sản phẩm của Eurowindow sẽ được sử dụng vào tất cả các công trình của Sunshine Group. Sự hợp tác giữa Eurowindow và Sunshine Group không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu cho cả hai bên mà sẽ còn mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho các cư dân ổn định cuộc sống tại dự án của Sunshine Group”.

Eurowindow là được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm cửa uPVC ưu việt trên thế giới đến Việt Nam. Sản phẩm cửa uPVC Eurowindow nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng bởi độ bền, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng và các đối tác, Eurowindow tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới như cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ và đã gặt hái được nhiều thành công. Thương hiệu Eurowindow được định vị là thương hiệu số 1 trên thị trường, các sản phẩm của Eurowindow được sử dụng tại hàng nghìn công trình lớn, nhỏ trên cả nước.

Eurowindow là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ máy móc, vật liệu tiên tiến, hiện đại trên thế giới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Năm 2016, công ty đã đầu tư hơn 25 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị mới để nâng mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trần Minh

Ý kiến bạn đọc ()