Vật liệu
21/02/2018 12:07 AM +07:00
14/03/2017 12:57 PM +07:00

Xuất hiện sản phẩm hiện đại nhất thế giới tại Vietbuild Hà Nội 2017

Tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 Eurowindow giới thiệu nhiều sản phẩm mới, công nghệ cao lần đầu tiên trưng bày trên thế giới như: cửa đi mở trượt xếp góc 6 cánh, kính chuyển màu kiểm soát năng lượng mặt trời, bộ cửa gỗ bản lề chìm…

 

Eurowindow 

Tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017, bên cạnh các dòng sản phẩm như: cửa nhựa uPVC, cửa nhôm & vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa cuốn, Eurowindow còn đưa nhiều sản phẩm mới lần đầu tiên trưng bày trên thế giới về trưng bày trong khu giới thiệu sản phẩm của Eurowindow.

Một trong số những sản phẩm công nghệ cao, phát minh mới đó phải kể tới bộ cửa đi mở trượt xếp góc 6 cánh. Đây là sản phẩm lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm BAU tháng 2/2017 tại CHLB Đức, là giải pháp thiết kế thông minh, hiện đại cho không gian mở lớn. Việc không có thanh profile đứng sẽ tạo cho các tấm cửa kính mở trượt trở thành một tấm kính lớn, có tầm nhìn rộng, không bị che khuất bởi thanh profile. So với những sản phẩm cửa đi mở trượt trước đây thì cửa đi mở trượt xếp góc 6 cánh được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, có cả ray trên và ray dưới giúp mở trượt và xếp các cánh vào 1 bên rất êm, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, thao tác mở tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công trình muốn có tầm nhìn rộng, không gian mở lớn, sang trọng và hiện đại.

 

Eurowindow 

Sản phẩm mới kính chuyển màu kiểm soát năng lượng mặt trời là giải pháp kính năng động ứng dụng cho mặt ngoài công trình, mái che kính. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như khả năng giảm truyền nhiệt tuyệt vời trong mùa hè và giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông; Tùy theo mức độ ánh sáng mặt trời mà tấm kính sẽ tự động chuyển đổi màu kính giúp cản bớt ánh sáng mặt trời và không phải dùng rèm che nắng và rất tiết kiệm điện năng; Đây là loại kính không phản chiếu ánh sáng mặt trời và khi kính chuyển màu đậm vẫn có thể nhìn rõ bên ngoài; Chi phí cho việc bảo trì thấp hơn so với việc lắp đặt các hệ thống che nắng khác. Có thể nói sự ra đời của sản phẩm kính chuyển màu kiểm soát năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp lý tưởng cho “tòa nhà thông minh”.

Bộ cửa gỗ bản lề chìm là sản phẩm cửa siêu thông minh và có tính năng an toàn cao. Cửa được gắn thiết bị cảm biến siêu thông minh sẽ giúp cửa tự động mở khi nhận được tín hiệu có người muốn đi qua và đóng lại từ từ, nhẹ nhàng hoặc tự động dừng lại khi gặp vật cản. Tay đẩy thủy lực kết hợp cảm biến nhận biết thao tác mở cửa để hỗ trợ nên việc mở cửa rất nhẹ nhàng. Thiết bị khóa từ sẽ giúp cửa tự động khóa nên nếu bạn quên không khóa cửa thì cũng vô cùng yên tâm về mức độ an toàn cao.

Eurowindow 

Với tiêu chí không ngừng đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm theo xu hướng đi tắt đón đầu công nghệ, mỗi dịp triển lãm quốc tế Vietbuild, Eurowindow luôn tiên phong giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới công nghệ cao, thiết kế hiện đại, có tính ưu việt phù hợp với khí hậu Việt Nam và xu hướng kiến trúc của thế giới. Để làm được điều đó, Eurowindow không chỉ đầu tư công nghệ và nguồn nhân lực mà còn hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới để cập nhật những sản phẩm với công nghệ mới nhất giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là sự kiện thường niên do ngành Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng Việt Nam tổ chức tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước. Hơn 14 năm qua, Vietbuild đã trở thành sự kiện lớn không chỉ mang tầm vóc quốc gia mà còn mang vị thế quốc tế với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng - Bất động sản Việt Nam. Năm nay, triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 15 -19/3 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự tham gia của hơn 1.700 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Gần 15 năm dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng, Eurowindow nổi tiếng với những sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa và vách nhôm kính lớn cùng nhiều sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường. Đặc biệt, năm 2017, Eurowindow kỷ niệm 15 năm thành lập, đây là thời điểm quan trọng đánh dấu quá trình xây dựng, phát triển bền vững, khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thế về cửa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm Quốc tế. Eurowindow tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị.

Trần Minh

Ý kiến bạn đọc ()