Xu hướng
19/03/2018 05:54 AM +07:00
11/10/2017 05:17 PM +07:00

BlackBerry bảo mật cho các thiết bị của Samsung

Samsung và BlackBerry vừa cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

 

Người dùng Samsung sẽ yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật với tính năng bảo mật SecuVOICE

Người dùng Samsung sẽ yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật với tính năng bảo mật SecuVOICE

Thông thường từ trước tới nay, Samsung Knox trên các smartphone Galaxy được tích hợp một vài tính năng bảo mật của BlackBerry với tên gọi chung là SecuSUITE. Gói tính năng bảo mật này sẽ tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy S7/ S7 edge, Galaxy S8/ S8+, và Galaxy Note 8 cũng như các mẫu tablet Galaxy Tab S2 (8-inch và 10-inch) và Galaxy Tab S3.

Với sự bổ sung của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật và ngoài ra còn một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay trước đây được gọi là BES nhằm mang lại cho người dùng Samsung một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

SecuVOICE cũng chính là hệ thống bảo mật được các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để bảo đảm an toàn cho các cuộc điện thoại trong suốt nhiều năm qua. Việc lựa chọn bổ sung SecuVOICE cho các model smartphone của mình chắc chắn sẽ là một quyết định rất được hoan nghênh của Samsung.


NY
 

Ý kiến bạn đọc ()