Xu hướng
22/03/2018 04:47 PM +07:00
25/11/2017 06:37 PM +07:00

Honeywell ra mắt máy biến năng áp suất PX3 giúp giảm chi phí năng lượng

Honeywell công bố đã mở rộng dòng sản phẩm cảm biến theo dõi áp suất được tạo ra nhằm giảm thiểu tổng chi phí quản lý áp suất cho hệ thống HVAC và hệ thống làm lạnh.

 

PX3

Máy biến năng áp suất cho phép quản lý áp suất chính xác cho HVAC, thiết bị lạnh, máy nén khí, hệ thống bơm và van

    
Máy biến năng áp suất công nghiệp nặng PX3 của Honeywell chuyển đổi áp suất thành tín hiệu điện tương ứng. Thiết bị cảm biến tiết kiệm chi phí được tích hợp vỏ bọc bằng đồng và có thể hỗ trợ nhiều cấu hình một lúc giúp người sử dụng giảm thiểu chi phí thực hành và sản xuất.

Ông Graham Robinson, chủ tịch nhóm kinh doanh Cảm biến và Vạn vật kết nối IoT của Honeywell, cho biết: " Dòng sản phẩm máy biến năng áp suất PX3 mới tiêu thụ ít điện năng, giúp giảm chi phí năng lượng hệ thống, đồng thời nâng cao tuổi thọ sản phẩm khi sử dụng trong các hệ thống vận hành bằng pin".

Dòng sản phẩm máy biến năng áp suất mới tương thích với nhiều môi chất lạnh thế hệ mới, chỉ số GWP (tiềm năng gây hiện tượng nóng lên toàn cầu) thấp, bao gồm cả sản phẩm Solstice® N40 của Honeywell. Là môi chất lạnh thay thế cho R-404A và R-22 hiện nay trên thị trường với chỉ số GWP thấp nhất và không gây cháy, Solstice N40 đang được các công ty cam kết phát triển bền vững sử dụng rộng rãi. Sản phẩm có chỉ số GWP thấp hơn 68% so với R-404A, môi chất lạnh đang được sử dụng nhiều nhất trong các siêu thị. Trong các cuộc thử nghiệm tại siêu thị được thực hiện ở Hoa Kỳ và Châu Âu, Solstice N40 biểu hiện mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn 3% trong các thiết bị nhiệt độ thấp, và 5 đến 16% trong các thiết bị nhiệt độ trung bình so với R-404A.

Dòng sản phẩm mới mở rộng phạm vi áp suất của cảm biến từ 1 bar đến 50 bar (từ 15 psi đến 700 psi). Ngoài ra, dòng PX3 cũng cung cấp:

• Khả năng chống đông kết - tan băng, thường thấy trong các hệ thống làm lạnh
• Miễn nhiễm bức xạ EMC (Tương thích điện từ) cao giúp hoạt động bình thường khi có các tín hiệu không dây, giao tiếp tần số vô tuyến và các thiết bị điện.
• Khả năng chống chịu rung và sốc
• Phạm vi nhiệt độ vận hành cao
• Thiết kế bền chắc với khả năng miễn nhiễm đối với xung cao tại đường dây ± 1000V tới mặt đất theo IEC 61000-4-5.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()