Xu hướng
25/02/2018 12:38 AM +07:00
02/02/2018 03:07 PM +07:00

Viettel cung cấp giải pháp hóa đơn thông minh cho doanh nghiệp

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel được ký bằng chữ ký số và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường.

 Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice cho doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan quản lý thuế trong việc phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy như hiện nay.

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel được ký bằng chữ ký số và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có đầy đủ tính năng theo nhu cầu của doanh nghiệp, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Với mong muốn bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận và triển khai giải pháp hóa đơn điện tử, Viettel cung cấp đa dạng các gói dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần đầu tư hạ tầng, phần mềm.

Doanh nghiệp sẽ được cấp tài khoản để sử dụng hóa đơn điện tử trên nền hạ tầng do Viettel đầu tư, vận hành. Do vậy doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí rất thấp tương ứng với số lượng hóa đơn đăng ký sử dụng.

Sử dụng S-Invoice, Doanh nghiệp không chỉ tiết giảm được rất nhiều khoản chi phí (in ấn, phát hành, lưu trữ hóa đơn) mà còn thuận tiện trong việc hạch toán kế toán, kê khai, nộp thuế, tối ưu hóa trong trong công tác quản trị doanh nghiệp…

 “Giải pháp hóa đơn điện tử S-Invoice đã được triển khai tại Viettel từ 2015 và tiết kiệm được hàng tỷ đồng mỗi năm nên chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp chuyển dần sang sử dụng hóa đơn điện tử để tiết kiệm tới 80% chi phí và 75% thời gian so với quy trình in ấn và phát hành hóa đơn giấy. S-Invoice hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về nghiệp vụ hóa đơn, các yêu cầu về bảo mật, lưu trữ hóa đơn theo quy định của Nhà nước; giải pháp linh hoạt, phù hợp các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn”, đại diện Viettel chia sẻ.

VT
 

Ý kiến bạn đọc ()