Xu hướng
24/02/2018 03:28 PM +07:00
21/08/2017 03:25 PM +07:00

YouTube bổ sung mục Breaking News

Người dùng YouTube sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật thông tin nhờ khai thác tính năng Breaking news có trên ứng dụng di động và trang chủ của dịch vụ.

 

YouTube bổ sung mục Breaking News lên cả hai phiên bản desktop và di động

YouTube là một trong những địa chỉ tìm kiếm tin tức đầu tiên và được nhiều người lựa chọn, chính vì vậy tính năng Breaking news (tin nóng) mà Google vừa bổ sung vào YouTube hứa hẹn sẽ giúp việc tìm kiếm tin tức trên YouTube trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Breaking news xuất hiện tương tự như kênh đề xuất trên trang chủ của YouTube và làm việc như một băng chuyền cuộn trong ứng dụng di động, giữa các video được đề xuất.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Google sẽ cung cấp nội dung này dựa vào thuật toán hoặc nội dung lưu trữ bằng tay, và liệu nó được đảm bảo xuất hiện mọi lúc hay chỉ trong suốt chu trình tin tức.

Hiện tại chức năng trên chưa xuất hiện trên trang YouTube cũng như phiên bản ứng dụng di động tại Việt Nam, nhưng với tầm phủ sóng mạnh mẽ của ông lớn Tìm kiếm, người dùng Việt Nam có lẽ cũng sẽ rất sớm được gia nhập như người dùng nước ngoài và tận hưởng trải nghiệm xem tin tức mới.

Dù thế nào đi chăng nữa thì nó cũng được xem là một sự bổ sung hữu ích khác cho trang đầu của YouTube.  Hy vọng tính năng này sẽ giúp giữ mọi thông báo được cập nhật nhanh hơn.


NY

Ý kiến bạn đọc ()