10 nữ ca sĩ kiếm tiền giỏi nhất thế giới năm 2018

Thứ tư, 5/12/2018 | 16:08 GMT+7

Hơn nửa tỷ đô la. Đó là tổng số tiền mà 10 nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất trên thế giới kiếm được từ giữa tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Tạp chí Forbes vừa công bố xếp hạng hàng năm những nữ ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2018. Kết quả cho thấy các ngôi sao nhạc pop Mỹ vẫn giữ đỉnh cao. Xem ảnh. 

Hơn nửa tỷ đô la. Đó là tổng số tiền mà 10 nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất trên thế giới kiếm được từ giữa tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Tạp chí Forbes vừa công bố xếp hạng hàng năm những nữ ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2018. Kết quả cho thấy các ngôi sao nhạc pop Mỹ vẫn giữ đỉnh cao. Xem ảnh. 

10. Britney Spears
Ca sĩ người Mỹ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Forbes với 30 triệu đô. Thu nhập của nữ danh ca chủ yếu đến từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Piece Of Me Tour" của cô. (Ảnh: Steve Marcus / AP / SIPA)

9. Celine Dion
Ca sĩ người Quebec nhận được 31 triệu đô từ các buổi hòa nhạc của cô ở Las Vegas. (Ảnh: Ethan Miller / AFP) 

8. Helen Fischer
Ca sĩ người Đức đã kiếm được 32 triệu đô la. (Ảnh: Pixathlon / Shutterstock / SIPA)

7. Rihanna
Mặc dù cô đã không còn lưu diễn từ năm 2016, ca sĩ đến từ Barbados đã nhận được 37,5 triệu đô la chủ yếu từ hai thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty và Savage Lingerie. (Ảnh: Angela Weiss / AFP)

 6. Jennifer Lopez
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã tích lũy được 47 triệu đô la từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. (Ảnh: Ethan Miller / AFP) 

5. Lady Gaga
Lady Gaga đã bán được 180 triệu bản trên toàn thế giới trong mười năm qua, đứng thứ năm trong bảng xếp hạng của Forbes với doanh thu 50 triệu từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Không chỉ là nữ ca sĩ hàng đầu, Lady Gaga giờ đây còn được đánh giá cao khả năng diễn xuất. Bùng nổ khi thủ vai nữ ca sĩ nghiệp dư Ally trong bộ phim đình đám A Star Is Born, bộ phim đầu tiên của Bradley Cooper, trong đó cô sản xuất hầu hết bài hát trong phim. (Ảnh: Valérie Macon / AFP)

4. Pink
Nữ ca sĩ người Mỹ đã trở lại vị trí thứ 4 với doanh thu 52 triệu USD, phần lớn nhờ vào album "Beautiful Trauma" và tour diễn vòng quanh thế giới của cô. (Ảnh: Angela Weiss / AFP)

3. Beyonce
Với album "Everything Is Love" và tour diễn "On The Run II", cả hai sản phẩm  đều được thực hiện với hôn phu rapper Jay-Z, Beyoncé giành vị trí thứ ba với thu nhập 60 triệu USD. Hai nghệ sĩ còn nhận được 5,6 triệu euro mỗi người cho 48 đêm diễn bắt đầu vào tháng Năm, phần lớn trong số đó không được tính trong bảng xếp hạng do nằm ngoài khoảng thời gian thống kê của tạp chí Forbes. Trong năm 2017,  cô đã thống trị bảng xếp hạng với 105 triệu đô la. (Ảnh: Kevin Winter / AFP) 

2. Taylor Swift
Taylor Swift được định vị trong bảng xếp hạng liên tiếp vào các năm 2014, 2015, 2016. Cô kiếm được 80 triệu đô la trong năm nay, phần lớn nhờ vào album mới "Reputation" và tour diễn vòng quanh thế giới của cô. (Ảnh: Rick Scuteri / AP / SIPA)

1. Katy Perry
Katy Perry giành vị trí dẫn đầu với 83 triệu đô la kiếm được trong năm nay.  Những khoản thu nhập này chủ yếu đến từ chuyến lưu diễn " Witness: The Tour " và vai trò giám khảo cho chương trình "American Idol" của ABC. Vào năm 2015, nữ ca sĩ đã lên trang bìa tạp chí Forbes, với tổng thu nhập 135 triệu đô la. (Ảnh: Vianney Le Caer / AP / SIPA) 

 

Tin khác

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay trong cuộc sống là nghệ thuật sống, chỉ dạy ta cách đối nhân xử thế, giúp những ai đang gặp khó khăn, bế tắc, thất bại ...

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng ký
Qui định
Quy định về đăng ký tài khoản và nội dung "Ý kiến của bạn" trên TBKD

Hình đại diện và tên đăng ký ko phản cảm, ko có các thông tin bao gồm: link web, số điện thoại, email hoặc tên riêng..mang tính quảng cáo, thương mại cho cá nhân, tổ chức hoặc mang nội dung gây hại cho các tổ chức, cá nhân khác.

Các hoạt động của User ko vi phạm pháp luật và các qui định của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Nội dung bình luận ko chia sẻ link, số điện thoại, email hoặc quảng cáo cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào

Nội dung bình luận không vi phạm đạo đức, pháp luật, thuần phong mỹ tục Việt Nam

Nội dung bình luận không vu cáo, bôi nhọ, miệt thị, xuyên tạc, gây hại cho tổ chức, cá nhân

Nội dung bình luận không chửi bới, thô tục

Khi phạm qui, tài khoản sẽ bị khóa tạm thời.

Thông báo

Đăng ký thành công. Hãy kiểm tra email và kích hoạt tài khoản

Quên mật khẩu